Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Đơn Dương -Lâm Đồng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Măng Non thực hiện công tác phối hợp cùng với phụ huynh và Trường TH Lâm Tuyền " Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1"

Sáng thứ 7 ngày 27 tháng 06 năm 2020, Trường MG Măng Non đã phối hợp với trường TH Lâm Tuyển tổ chức một buổi họp mặt với phụ huynh lớp lá tại trường MG Măng Non.

Ban giám hiệu cùng một số giáo viên của trường TH Lâm Tuyền đã đến cùng giao lưu với phụ huynh và trao đổi một số vấn đề để chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1.

Thông qua buổi họp mặt này phụ huynh đã phần nào nắm bắt được chương trình của các bé khi bước vào lớp 1 cũng như là hiểu rõ về danh mục sách giáo khoa cần thiết cho các bé.

Bên cạnh đó, sáng thứ 2, ngày 29 tháng 06, các bé lớp Lá tại trường MG Măng Non đã được bố mẹ đưa đến tham quan trường TH Lâm Tuyền 

Được sự chào đón vô cùng niềm nở, nhiệt tình của BGH, giáo viên cũng như toàn thể học sinh tại điểm trường Phú Thuận của Trường TH Lâm Tuyền, các bé lớp lá đã có một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với một môi trường giáo dục khác, các bé tỏ ra vô cùng thích thú và phấn khích.

Được sự hướng dẫn của cô giáo trường TH Lâm Tuyền, các bé đã được đi tham quan khuôn viên cũng như các lớp học tại trường.

 

Tham quan trường Tiểu học là một hoạt động vô cùng bổ ích và quan trọng đối với các bé lớp lá. Điều này đã góp phần rất lớn trong việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1, và phần nào giúp trẻ có thể đỡ bỡ ngỡ hơn khi bước vào một môi trường khác hoàn toàn với trường Mầm non.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết