Địa chỉ: Huyện Đơn Dương -Lâm Đồng

Trường Mẫu giáo Măng Non Tổ chức Lễ Khai giảng Năm học 2020-2021

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước . Hôm nay  trường mẫu giáo Măng Non long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2020-2021.

Được sự quan tâm của ngành, cũng như chính quyền địa phương. Trường MG Măng Non vinh dự được đón tiếp các lãnh đạo địa phương, chuyên viên phòng GD, cũng như sự tham gia có mặt của quý phụ huynh và các bé về tham dự buổi lễ khai giảng

Cô Chủ tịch công đoàn đọc thư của Chủ Tịch nước

Cô Phan Nguyễn Uyên Nguyên -  Chủ tịch công đoàn đọc thư của Chủ Tịch nước

Cô Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021
                                                               Cô Lê Thị Nghĩa - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021

Bà Dương Nguyễn Tôn Nữ Thảo Vy - chuyên viên phòng GD phát biểu

Bà Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch hội phụ nữ thị trấn

Buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 diễn ra thành công tốt đẹp không thể không nhắc đến sự phối hợp của toàn thể Cán bộ- giáo viên- công nhân viên của trường MG Măng Non.